Trang chủ
Hotline: 0932.996.796

Vay tín chấp - Công ty tài chính cho vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nhanh Tài Chính Tiến Vương hỗ trợ cho vay tiêu dùng với nhiều hình thức khác nhau mà không cần thế chấp tài sản, lãi suất cũng rất ưu đãi tùy vào đối tượng và khả năng thanh toán sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Nhằm hỗ trợ cho những bạn không có điều kiện vay thế chấp ngân hàng, tức là phải dùng sổ đỏ hoặc sổ nhà đất để thế chấp cũng như thời gian giải ngân cũng khá lâu thường 2 – 3 tuần mới nhận được tiền.


Để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng nhanh nhất, mua sắm, kinh doanh Tài Chính Tiến Vương đã chính thức triển khai chương trình cho vay tín chấp không thế chấp, tức là không cần tài sản đảm bảo áp dụng cho tất cả đối tượng từ 20 – 60 đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh Miền Nam và các tỉnh Miền Tây.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG

 

Khi vay tín chấp tiêu dùng trả góp tại dịch vụ vay tiền nhanh chúng tôi bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần tổ chức, cơ quan nào đứng ra bảo lãnh.

 

Mặc dù vay tín chấp lãi suất thấp mà không phải thế chấp nhưng bạn được vay tiêu dùng trả góp trong ngày khoản vay lớn từ vài triệu đến vài chục triệu, thời gian thanh toán linh hoạt linh hoạt từ 6 – 12 tháng tùy vào yêu cầu hồ sơ vay vốn của bạn.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng chỉ sau 2h làm việc bạn đã được vay tín chấp tiêu dùng trong ngày, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng số tiền đó để tiêu dùng, kinh doanh hay buôn bán.

 

Đặc biệt, khi làm hồ sơ tại ngân hàng cho vay tín chấp không thế chấp sẽ được nhân viên hướng dẫn trực tiếp mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

 

 

ĐỐI TƯỢNG VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG 

 

Bạn là người đang đi làm tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân trong độ tuổi từ 20 – 60 không phân biệt nam - nữ hay nghề nghiệp, miễn là có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các tỉnh Miền Nam và các tỉnh Miền Tây đều được vay tín chấp ngân hàng hay công ty tài chính bất kỳ nào.

 

Trường hợp bạn bị nợ xấu ngân hàng do thanh toán không đúng thời hạn vay tiêu dùng trả góp trong ngày thì cách tốt nhất bạn nên thành thật chia sẻ với nhân viên cho vay tín chấp không thế chấp trong quá trình tư vấn để nhân viên chúng tôi tìm mọi hướng giúp đỡ bạn có cơ hội vay tín chấp tiêu dùng , vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất.

 

 

HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG 

 

Hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp chỉ cần chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu và các giấy tờ có liên quan như: hóa đơn tiền điện, sao kê hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế…


Muốn vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp trong ngày thì bạn đem chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu gốc đến trực tiếp địa điểm cho vay tín chấp nhanh nhất, sau khi đối chiếu sẽ trả lại cho bạn.


Trường hợp vay tín chấp theo lương thì bạn cần sao kê hợp đồng lao động, cùng với bảng lương của 3 tháng gần đây nhất.


Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên thì bạn đến trực tiếp địa điểm cho vay tín chấp theo bảng lương để nhân viên hướng dẫn cách làm hồ sơ tận tình mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

 

 

CÔNG TY TÀI CHÍNH CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP


Hiện nay, dịch vụ cho vay tín chấp trong ngày Tài Chính Tiến Vương hỗ trợ cho vay tiêu dùng với nhiều hình thức khác nhau mà không cần thế chấp tài sản, lãi suất cũng rất ưu đãi tùy vào đối tượng và khả năng thanh toán sẽ có mức lãi suất khác nhau. 


Chúng tôi không chỉ cho vay tín chấp nhanh nhất với lãi suất thấp mà còn liên kết với nhiều ngân hàng lớn trên cả nước, thực hiện nhiều khoản vay: vay tín chấp tiêu dùng theo lương, cần vay tín chấp theo hóa đơn điện, cho vay tín chấp trong ngày theo lương tại các ngân hàng : Vietcombank, Vpbank, BIDV…

 

Với đa dạng hình thức vay tín chấp trong ngày: vay tín chấp tiêu dùng trả góp, vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp tiêu dùng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn. 


Nếu bạn cần vay tín chấp tiêu dùng trong ngày để tiêu dùng hay mua sắm thì hãy liên hệ số điện thoại 090 838 2253 – 096 5389 154 – 0988 380 821 để được tư vấn và hỗ trợ về mọi vấn đề về tài chính.

 

 

 Dịch vụ cho vay tiền gấp dành cho cá nhân và doanh nghiệpTài chính Tiến Vương - Cho vay tiền gấp chỉ sau 2h

Tiền dùng đúng, tiền hiền như phật.

 

Bạc sài lầm, bạc ác như ma...

 

Bạn nào cần dòng tiền sử dụng đúng mục đích alo mình hỗ trợ nhé....

 

Nhận được tiền nhanh chỉ sau 2h !!!  

 

A Thắng: 0932.996.796

 

0978.234.970 (Chị Hà)

 

Chị Trinh: 0939.213.952

 

Zalo: 0939.213.952 (Trinh Lê)

Hoặc đăng ký tại đây

Chúng tôi CAM KẾT "Bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn".

 

LÃI SUẤT

Lãi suất dao động từ: (Tối thiểu 0,8% - Tối đa 2,95%/tháng) (Lãi suất tối đa 1 năm không quá 35,4%)
Thời gian vay: ( Tối thiểu 6 - Tối đa 36 tháng)
Trả góp tiền gốc và lãi mỗi tháng bằng nhau, theo dư nợ giảm dần

 

Tài chính Tiến Vương - Cho vay tiền gấp chỉ sau 2h

Đánh giá dịch vụ

Dịch vụ Hot nhất

Tham khảo khách hàng

Bạn biết chúng tôi từ đâu?

Tìm kiếm google
Diễn đàn rao vặt
Báo chí
Bạn bè
Khác
Bình chọn
Kết quả

Kết quả bình chọn

Tìm kiếm google

20 phiếu

Diễn đàn rao vặt

1 phiếu

Báo chí

0 phiếu

Bạn bè

0 phiếu

Khác

4 phiếu

Tổng số là 25 phiếu

Vay tiền thế chấp

Dịch vụ cho vay tiền gấp - nhận tiền nhanh sau 2h

Dịch vụ cho vay tiền gấpCopyright © 2016 TÀI CHÍNH TIẾN VƯƠNG. 

Ghi rõ nguồn : Taichinhtienvuong.com khi sử dụng các nội dung trên website này!

DMCA.com Protection Status

CÔNG TY TÀI CHÍNH TIẾN VƯƠNG

Trụ Sở Chính: Big C Dĩ An, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

ĐT: 0911 22 6798

 

Thống kê truy cập

0932.996.796
0932.996.796