Trang chủ
Hotline: 09 1122 6798

Cách quản lý tài chính hiệu quả của các tỉ phú trên thế giới

Chỉ có đầu tư thì mới có thể giúp bạn làm giàu và đạt được tới tự do tài chính”. Khi mà tiền lợi tức từ những dịch vụ đầu tư của bạn đủ để chi trả hết các khoản chi tiêu trong cuộc sống thì lúc đó bạn không cần phải đi làm mà vẫn có thể sống thoải mái.

Có rất nhiều bạn tâm sự với mình cuộc sống của họ khá khó khăn dù làm việc chăm chỉ nhưng tiền lương vẫn không đủ trang trải những nhu cầu cần thiết hằng ngày thậm chí là hàng tháng, tình trạng rỗng túi kéo dài nhất là những ngày cuối cùng của tháng.

 

Trong khi đó, một số khác tuy cũng thu nhập như họ nhưng lại có cuộc sống khá thoải mái và nhẹ nhàng, thích mua gì thì mua , thích đi đâu thì đi chỉ việc xách balo lên đi ngay.

 

Vậy vấn đề ở đây có thể là do cách chi tiêu chưa hợp lý cũng như chưa có cách quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn đã và đang gặp gặp tình huống trên thì cũng là lúc bạn nên ngồi lại để tìm kiếm các giải pháp về kế hoạch tài chính cho mình.

 

Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có có cách quản lý tài chính hiệu quả theo nguyên tắc 6 cái lọ của các tỉ phú trên thế giới đã và đang áp dụng.

 

kế hoạch tài chính hợp lý

Kế hoạch tài chính hợp lý

 

QUỸ TỰ DO TÀI CHÍNH = 10%

 

Bạn có thể hiểu đây là khoản tiền dùng để đầu tư sinh lợi nhuận, có nhiều cách để đầu tư như: chứng khoán, bất động sản, kinh doanh mặt nào nào đó…mục đích là đầu tư “con ngỗng” đẻ trứng vàng để khi không làm việc vẫn có tiền xài.

 

Một tỉ phú chia sẻ “chỉ có đầu tư thì mới có thể giúp bạn làm giàu và đạt được tới tự do tài chính”. Khi mà tiền lợi tức từ những dịch vụ đầu tư của bạn đủ để chi trả hết các khoản chi tiêu trong cuộc sống thì lúc đó bạn không cần phải đi làm mà vẫn có thể sống thoải mái.

 

TIẾT KIỆM DÀI HẠN = 10%

 

Tài khoản này bạn sẽ phải để dành một khoảng thời gian khá lâu để cho những chi tiêu lớn trong tương lai như bỏ heo, gửi sổ tiết kiệm. Ví dụ như khi còn đi học, bạn muốn sắm chiếc điện thoại mới, hay mua chiếc laptop, thì đây là khoản mà bạn để dành cho những chi tiêu đó (vì nó lớn đối với bạn). Hoặc khi bạn đã đi làm, thì khoản này để cho bạn dành dụm mua những món lớn hơn như là sắm xe, mua nhà, dành dụm cho đám cưới v.v…

 

Tác dụng của tài khoản này là để bạn thấy rõ được mục đích mình đang nhắm tới là gì, và sẽ tiết kiệm tiền từ từ cho việc đó. Những khoản chi tiêu lớn như thế này, bạn cần có kế hoạch lâu dài chứ không nên để tới lúc đó mới mang hết tiền của mình ra mua, khi đó sẽ ảnh hưởng tới những khoản chi tiêu khác.

 

tiết kiệm dài hạn

Tiết kiệm dài hạn

 

GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO = 10%

 

Đây là tài khoản giáo dục cho chính bạn, tức là để nâng cao bản thân. Tài khoản này có thể được chi tiêu vào các khoản như tham gia các khoá học nâng cao bản thân, mua sách hoặc tài liệu học tập, … Và hãy nhớ đây là tài khoản giáo dục cho chính bạn, bạn phải chi tiêu hợp lý để nâng cấp bản thân liên tục, có như vậy bạn mới đảm bảo được giá trị bản thân.

 

Tác dụng của tài khoản này là bắt bạn phải liên tục đầu tư vào chính bản thân mình, bởi đây chắc chắn sẽ là khoản đầu tư sinh lời nhất cho sau này.

 

NHU CẦU THIẾT YẾU = 55%

 

Đây là tài khoản tiêu dùng cho những chi phí cần thiết của bạn, như: tiền phòng, ăn uống, đi lại, mua sắm những thứ cần thiết cho bản thân. Có thể bạn sẽ thắc mắc là nhu cầu mỗi người khác nhau, liệu 55% có thể đủ hay không. Thật sự là thống kê cho thấy thì 55 – 60% này sẽ là đủ đối với thu nhập của bạn, nếu bạn thấy cần nhiều hơn nữa, chứng tỏ việc chi tiêu của bạn chưa hợp lý.

Tác dụng của tài khoản này là để cho bạn biết được giới hạn chi tiêu của mình là bao nhiêu, từ đó bạn sẽ thay đổi lối sống cho phù hợp với điều kiện của mình. Còn khi bạn chưa bao giờ lên kế hoạch rõ ràng sẽ thường xuyên chi tiêu vô tội vạ và lấn vào các tài khoản khác.

 

HƯỞNG THỤ = 10%

 

Đây thật sự là tài khoản để bạn xài để thỏa mãn nhu cầu xa xỉ của bản thân. Có thể bạn cần một cái áo mới (chỉ là tại vì bạn thích, chứ không phải vì nhu cầu) hay mua túi xách mới, mua giày dép mới. Thậm chí là để đi du lịch, ăn uống bù khú với bạn bè. Và hãy nhớ, đây là khoản tiêu xài BẮT BUỘC, cho dù bạn đang cực kỳ dè sẻn chi tiêu, nhưng phải luôn để ra một khoản cho chính bản thân bạn. Khoản này có thể gom lại vài ba tháng để xài một lần, nhưng bạn không được để đó quá lâu.

 

Tác dụng của tài khoản này là để cho bạn tự thưởng cho bản thân (sau một thời gian cực khổ kiếm ra tiền), và chỉ có bạn được hưởng thụ tiền của mình kiếm ra thì bạn sẽ có nhiều động lực hơn nữa để kiếm thêm nhiều tiền.

 

Cách quản lý tài chính hiệu quả

 

GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC = 5%

 

Đây là tài khoản để bạn đem cho người khác, có thể là đi quyên góp từ thiện, giúp các trẻ em nghèo. Có rất nhiều những hoạt động mà bạn có thể dành số tiền này vào. Nhưng bạn luôn phải nhớ dành ra 1 khoản để giúp đỡ người khác.

 

Tác dụng của tài khoản này mà dịch vụ cho vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân Tài Chính Tiến Vương đọc được đâu có đại loại mang ý nghĩa khi bạn cho đi, bạn sẽ được nhận về hay đơn giản khi giúp được người khác, tất nhiên bạn sẽ vui hơn nhiều. Nhưng đối với chính bản thân bạn thì nó cũng sẽ giúp cho bạn nhận được những món tiền nhiều hơn trong tương lai đấy nhé.

 

CÁCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ HẰNG NGÀY

 

Vấn đề cho tiền vào các lọ này cần được thực hiện hàng ngày. Nếu bạn làm hàng ngày nhưng số tiền chỉ tăng vào mỗi cuối tháng, tức là bạn đang chỉ làm công, ăn lương. Hãy tìm kiếm thêm các nguồn thu nhập thụ động khác để bổ sung nguồn thu của mình mỗi ngày.

 

Quỹ hưởng thụ cần được tiêu dùng liên tục, nó phải hết vào mỗi cuối tháng. Nếu nó thừa tiền, bạn cần cân bằng lại cuộc sống của mình bằng cách nghĩ tới việc chăm sóc cho bản thân mình, nếu nó thiếu, bạn cần tập trung cho việc kiếm tiền của mình.

 

Quỹ tự do tài chính, bạn không bao giờ được tiêu tiền trong quỹ này, chỉ dùng nó để đầu tư tạo ra thu nhập thụ động.

 

Nếu bạn không muốn cuộc sống mình cứ sống mãi trong túng thiếu, luôn luôn cảm thấy không thoải mái, muốn mua những thứ mình cần cũng không thể mua phải nhờ sự trợ giúp của gia đình hay đi vay mượn bạn bè, người thân thậm chí là vay tiền ngân hàng.

 

Nếu bạn không muốn vài năm nữa mình vẫn dậm chân tại chỗ, vẫn đi xe cà tàng trong khi bạn bè cũng trang lứa đã vượt xa họ có nhà đẹp, xe sang, cuộc sống thoải mái, vui tươi.

 

Do vậy, ngay từ hôm nay hãy thiết lập cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý nhé!

 

Nguồn: tổng hợp internetDịch vụ cho vay tiền gấp dành cho cá nhân và doanh nghiệpTài chính Tiến Vương - Cho vay tiền gấp chỉ sau 2h

Tiền dùng đúng, tiền hiền như phật.

 

Bạc sài lầm, bạc ác như ma...

 

Bạn nào cần dòng tiền sử dụng đúng mục đích alo mình hỗ trợ nhé....

 

Nhận được tiền nhanh chỉ sau 2h !!!  

 

A Thắng: 0932.996.796

 

0978.234.970 (Chị Trinh)

 

Chị Hoa: 0939.213.952

 

098.638.1508 (Chị Duyên)

 

Hoặc đăng ký tại đây

Chúng tôi CAM KẾT "Bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn".

 

LÃI SUẤT

Lãi suất dao động từ: (Tối thiểu 0,8% - Tối đa 2,95%/tháng) (Lãi suất tối đa 1 năm không quá 35,4%)
Thời gian vay: ( Tối thiểu 6 - Tối đa 36 tháng)
Trả góp tiền gốc và lãi mỗi tháng bằng nhau, theo dư nợ giảm dần

 

Tài chính Tiến Vương - Cho vay tiền gấp chỉ sau 2h

Đánh giá dịch vụ

Dịch vụ Hot nhất

Tham khảo khách hàng

Bạn biết chúng tôi từ đâu?

Tìm kiếm google
Diễn đàn rao vặt
Báo chí
Bạn bè
Khác
Bình chọn
Kết quả

Kết quả bình chọn

Tìm kiếm google

20 phiếu

Diễn đàn rao vặt

1 phiếu

Báo chí

0 phiếu

Bạn bè

0 phiếu

Khác

3 phiếu

Tổng số là 24 phiếu

Vay tiền thế chấp

Dịch vụ cho vay tiền gấp - nhận tiền nhanh sau 2h

Dịch vụ cho vay tiền gấpCopyright © 2016 TÀI CHÍNH TIẾN VƯƠNG. 

Ghi rõ nguồn : Taichinhtienvuong.com khi sử dụng các nội dung trên website này!

DMCA.com Protection Status

CÔNG TY TÀI CHÍNH TIẾN VƯƠNG

Trụ Sở Chính: Big C Dĩ An, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

ĐT: 0911 22 6798

 

Thống kê truy cập

09 1122 6798
09 1122 6798